Danh mục sản phẩm

Bạn là người Việt Nam bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc để thanh toán tiền hàng? Hay muốn chuyển tiền cho người thân bạn bè đang cư trú bên đó? Nắm bắt được tình hình trên hiện nay có rất nhiều các loại dịch vụ chuyển tiền nhanh ra đời hứa hẹn sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách an toàn nhanh nhất mà không mất nhiều phí. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu các loại dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng nhiều phổ biến rộng rãi để đáp ứng được các nhu cầu đó một cách nhanh chóng, an toàn thì một số dịch vụ chuyển tiền nhanh ra đời điển hình như:

Tất cả các dịch vụ trên đều nhằm mục đích đem tới cho khách hàng cách chuyển tiền nhanh nhất, không mất quá nhiều thời gian, thủ tục rắc rối, mà hiệu quả đem lại cao.

 

Quy trình chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc thông qua một số đơn vị chuyển tiền uy tín

Trước khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc bạn cần phải nắm bắt tìm hiểu mọi thông tin chuyển tiền phù hợp, nhanh chóng , an toàn nhất, để giúp bạn phần nào bớt căng thẳng lo lắng, tự mình chủ động thực hiện các giao dịch. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ cách chuyển tiền từ Việt Nam qua ngân hàng Trung Quốc bao gồm các bước sau đây:

  • Thực hiện các giao dịch tại nhà trên máy tính hay điện thoại truy cập website công ty chuyên chuyển tiền dịch vụ để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của công ty đó
  • Tìm hiểu, và được tư vấn những thắc mắc, chưa hiểu từ các nhân viên từ vấn , sau đó thực hiện chuyển tiền vào tài khoản công ty.
  • Khi tiền được chuyển về tài khoản công ty, công ty sẽ có trách nhiệm và thực hiện các giao dịch, quy đổi tiền Việt Nam sang tiền tệ Trung Quốc. Tiếp theo sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Sau khi mọi giao dịch được hoàn tất công ty chuyển tiền dịch vụ nhanh phải chụp lại ảnh thể hiện giao dịch thành công, hoặc hóa đơn chuyển tiền gửi cho khách hàng để khách hàng yên tâm.

Thường thì cứ một lần chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc công ty chuyển tiền nhanh sẽ tính cước như sau:

  • Tỷ giá ngoại tệ x số tiền tệ cần chuyển + phí chuyển tiền.

Xem thêm dịch vụ chuyển tiền trung quốc tại TP Hồ Chí Minh

 

 Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng, du học chi phí thấp -

Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng chi phí thấp

Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng chi phí thấp

Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng chi phí thấp

Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng chi phí thấp
Chuyển tiền đi Trung Quốc mua hàng chi phí thấp
lên đầu trang