Danh mục sản phẩm

Một trong những loại hình kinh doanh tự lập tốt nhất hiện nay đó chính là công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Có thể kể đến những ưu điểm như tự chủ về mặt kinh tế, hàng hóa sản xuất là điều kiện tốt nhất cho những cá nhân bước đầu khởi nghiệp. Vậy thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì luôn là mối băn khoăn trăn trở mà những người quản lý doanh nghiệp cần phải nắm rõ để bảo vệ quyền lợi pháp lý của công ty mình. Cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời cho riêng mình.

Yêu cầu về người thành lập doanh nghiệp

Có khả năng đáp ứng được những yêu cầu về những khoản nợ và tài sản của công ty và chịu trách nhiệm trực tiếp. bao gồm các vấn đề phát sinh về vốn, khoản vay và tài sản của công ty trong toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh.

Yêu cầu về thương hiệu

Thương hiệu của công ty phải là duy nhất, đã được đăng ký bảo hộ của pháp luật Việt Nam. Không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào đã đăng ký.

Yêu cầu về mặt bằng kinh doanh

Phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam và người thành lập doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin về văn phòng, trụ sở làm việc. Tất cả thông tin liên lạc, số điện thoại, fax, email, đều phải chính xác rõ ràng để quản lý hồ sơ.

Yêu cầu về tài chính

Khi thành lập công ty TNHH, người thành lập phải đáp ứng được vốn điều lệ và vốn pháp định của công ty theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu về kinh doanh

Người đứng ra thành lập công ty TNHH một thành viên chỉ được đăng ký các ngành nghề kinh doanh tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam. Mọi ngành nghề kinh doanh trái phép đều bị cấm phạt và xử phạt theo quy định.

Trên đây là nhưng câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty TNHH MTV cần những điều kiện nào. Nếu bạn có những thắc mắc khác về lĩnh vực này, hãy liên hệ với Tư vấn tài chính Thắng Lợi dể được tư vấn chính xác, ánh sai sót trong quá trình đăng ký. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0978 483 179 - 0902 257 839 để được tư vấn và giải đáp.Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì? -

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì?

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì?

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì?

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì?
Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần điều kiện gì?
lên đầu trang